099-345-1234 [email protected]

คำถามที่พบบ่อย | FAQ 

ผลิตภัณฑ์ของอีเด็น คืออะไร

ผลิตภัณฑ์ของอีเด็น คือ ผลิตภัณฑ์เคลือบบริโภคได้ที่สกัดมาจากธรรมชาติ ช่วยในการยืดอายุผักและผลไม้ได้มากถึง 3 เท่า

ผลิตภัณฑ์ของอีเด็น ช่วยยืดอายุผักและผลไม้ได้อย่างไร

ผลิตภัณฑ์ของอีเด็น ทำหน้าที่เคลือบเป็นชั้นบางบนผิวของผักและผลไม้ ซึ่งสามารถชะลออัตราการหายใจและการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุหลักของการเน่าเสียได้

ผลิตภัณฑ์ของอีเด็น ทำมาจากอะไร

ผลิตภัณฑ์ของอีเด็น ผลิตมาจากสารประกอบธรรมชาติและสารสกัดจากผลไม้

ผลิตภัณฑ์ของอีเด็น สามารถรับประทานได้หรือไม่

ผลิตภัณฑ์ของอีเด็น ผ่านมาตรฐานสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา โดยจัดให้ผลิตภัณฑ์อยู่ในกลุ่มวัตถุเจือปนอาหาร ซึ่งสามารถรับประทานได้ 100%

ผลิตภัณฑ์ของอีเด็น ใช้งานอย่างไร

สามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ของอีเด็น โดยการทำความสะอาดผักและผลไม้ของท่านและจุ่มเคลือบหรือพ่นด้วยผลิตภัณฑ์ของอีเด็น จากนั้นพักไว้สักครู่ให้แห้งเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ทำหน้าที่ปกป้องผักและผลไม้ของคุณด้วยกลไกธรรมชาติ

จำเป็นต้องล้างผลิตภัณฑ์ของอีเด็นออกหรือไม่

เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ของอีเด็นเป็นผลิตภัณฑ์บริโภคได้ จึงไม่มีความจำเป็นต้องล้างออก อย่างไรก็ตามหากมีความต้องการล้างผลิตภัณฑ์ออกก่อนบริโภค สามารถล้างออกได้ง่ายๆด้วยน้ำเปล่า

ผลิตภัณฑ์อีเด็น สามารถใช้กับผลิตผลสดใดได้บ้าง

ในปี พ.ศ. 2563 ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อีเด็นให้ใช้ได้กับผักและผลไม้กว่า 30 ชนิด ทั้งการใช้ผลิตภัณฑ์บนเปลือกและบนเนื้อ รวมไปถึงผลไม้ตัดแต่งและผลไม้อบแห้งเช่นกัน

สามารถขอตัวอย่างเพื่อทดลองได้หรือไม่

หากต้องการขอรับตัวอย่างเพื่อทดลอง สามารถกรอกข้อมูลติดต่อได้ที่ด้านล่างของหน้านี้ ทางทีมงานอีเด็น อะกริเท็คจะติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูลการส่งตัวอย่างทดลอง

ลงทุนกับ อีเด็น อะกริเท็ค

บริษัท อีเด็น อะกริเท็ค จำกัด เป็นบริษัทเอกชนซึ่งมีการเปิดระดมทุนเป็นระยะ หากประสงค์จะร่วมลงทุนในครั้งต่อไป สามารถกรอกข้อมูลติดต่อไว้ได้ที่ด้านล่างของหน้านี้และเจ้าหน้าที่นักลงทุนสัมพันธ์จะติดต่อส่งข้อมูลให้กับท่าน

ผลิตภัณฑ์ของอีเด็นสามารถยืดอายุการเก็บรักษามะม่วงได้นานเท่าใด

จากการทดสอบผลิตภัณฑ์อีเด็นบนมะม่วงทั้งผล ผลิตภัณฑ์ของอีเด็นสามารถยืดอายุการเก็บรักษามะม่วงได้นานถึง 3 เท่าจากอายุการเก็บรักษาปกติ

มีการนำผลิตภัณฑ์ของอีเด็นไปใช้ในอุตสาหกรรมมะม่วงที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีบ้างหรือไม่

ก่อนหน้านี้ผู้ส่งออกได้ขนส่งมะม่วงผลสดทางเรือโดยไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของอีเด็นไปยังสาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้) พบว่ามีปริมาณการเน่าเสียของมะม่วงผลสด ณ ประเทศปลายทางกว่า 50% จึงปรับวิธีการขนส่งไปใช้การขนส่งทางอากาศซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงกว่ามาก เมื่อผู้ส่งออกได้มีการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของอีเด็นบนผิวของมะม่วงผลสด และทำการขนส่งด้วยเรือเป็นระยะเวลาประมาณ 16 วัน  พบว่าปริมาณการเน่าเสียของมะม่วง ณ ประเทศปลายทางต่ำกว่า 5% และคุณภาพมะม่วงอยู่ในสภาวะที่ดีมาก ส่งผลให้ผู้ส่งออกสามารถลดค่าใช้จ่ายด้านการขนส่งได้กว่า 36 เท่า และลดปริมาณการเน่าเสียได้กว่า 10 เท่า

ผลิตภัณฑ์ของอีเด็นสามารถชะลอการเกิดโรคแอนแทรคโนสในมะม่วงผลสดได้หรือไม่

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของอีเด็นมีคุณสมบัติในการต้านเชื้อจุลินทรีย์ ดังนั้นจึงสามารถทำหน้าที่เป็นชั้นเคลือบผิวมะม่วงและสามารถชะลออัตราการเกิดโรคแอนแทรคโนสในมะม่วงได้

ผลิตภัณฑ์ของอีเด็นสามารถลดอัตราการสูญเสียน้ำของมะม่วงผลสดได้หรือไม่

จากการทดลองเปรียบเทียบระหว่างมะม่วงผลสดที่ผ่านการเคลือบด้วยผลิตภัณฑ์ของอีเด็นกับมะม่วงผลสดที่ไม่ผ่านการเคลือบ ผลลัพธ์ที่ได้พบว่ามะม่วงที่ผ่านการเคลือบด้วยผลิตภัณฑ์ของอีเด็นมีอัตราการสูญเสียน้ำต่ำกว่ามะม่วงที่ไม่ผ่านการเคลือบอย่างมีนัยสำคัญ อีกทั้งผิวของมะม่วงที่ไม่ผ่านการเคลือบมีลักษณะเหี่ยวย่นมากกว่ามะม่วงที่ผ่านการเคลือบด้วยผลิตภัณฑ์ของอีเด็นที่คงความสดของมะม่วงได้นานกว่า

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม?

หากคุณเป็นผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตผลสดทางการเกษตร และประสบปัญหาในการขยายตลาดเนื่องจากต้องแข่งขันกับต้นทุนในการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตผลสดที่สูง หรือประสบปัญหาในด้านมาตรฐานของระดับเชื้อบนผิวผลไม้สามารถติดต่อเราโดยนำคำถามที่มีอยู่อัพโหลดขึ้นเว็บไซต์ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดครับ

ติดต่อหาพวกเราได้ที่

 

โทร: 099-345-1234

อีเมล์: [email protected]

Line: @edenagri

Facebook: @edenagri

ที่อยู่; 169/98 ชั้น 5 อาคารเสริมทรัพย์, Ratchadaphisek Rd, Din Daeng, Bangkok 10110